Thầy thuốc của chính mình » Bệnh thường gặp » Ung thư

Dầu oliu có thể ngăn ngừa ung thưDầu oliu có thể ngăn ngừa ung thư Oleocanthal, hợp chất được tìm thấy trong dầu oliu loại Extra-Virgin được chứng minh là có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư trong vòng chưa đầy một giờ.
10 dấu hiệu báo động đỏ ung thư10 dấu hiệu báo động đỏ ung thư Hơn 50% bệnh nhân ung thư đã bỏ qua 10 dấu hiệu cảnh báo bệnh như sụt cân, thay đổi nốt ruồi... không đi khám vì nghĩ rằng nó “tầm thường”, theo nghiên cứu mới tại Anh.
80% bệnh nhân ung thư VN đến bệnh viện ở giai đoạn muộn 80% bệnh nhân ung thư VN đến bệnh viện ở giai đoạn muộn Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Những cách sống có thể hạn chế ung thư vú Những cách sống có thể hạn chế ung thư vú Mỗi tuần không nên dùng quá 2-3 ly rượu. Uống rượu, thậm chí một lượng nhỏ, cũng làm tăng nguy cơ ung thư vú.
Trị ung thư bằng vi khuẩnTrị ung thư bằng vi khuẩn Tiêm vi khuẩn vào các khối u nhằm tiêu diệt tế bào ác tính có thể là một hướng đi mới trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.
Những dấu hiệu ban đầu của bệnh ung thư thường bị làm ngơ Theo nghiên cứu mới đây của Trung tâm Nghiên cứu Ung thư ở Anh, có rất nhiều người đang lờ đi những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư vì không muốn làm bác sỹ mất thời gian với những triệu chứng nhỏ nhặt.
Cảnh giác với ung thư vú ở nam giới Cảnh giác với ung thư vú ở nam giới Thời gian qua, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã phát hiện nhiều nam giới bị ung thư vú. Do thiếu thông tin và hiểu biết nên đa số bệnh nhân khi được chẩn đoán đã ở giai đoạn trễ.
Triệu chứng cảnh báo bệnh hiểm nghèoTriệu chứng cảnh báo bệnh hiểm nghèo Ung thư có thể đe dọa mạng sống nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm. Có một vài dấu hiệu của bệnh ung thư, bạn không nên bỏ qua.
Phát hiện sớm bệnh ung thư Phát hiện sớm bệnh ung thư Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy tất cả các loại ung thư đều ít nhiều có “dấu vết”, hoặc thậm chí là “mùi”, giúp cho chúng ta có thể phát hiện sớm được bệnh.
15 dấu hiệu ung thư nam giới dễ bỏ qua15 dấu hiệu ung thư nam giới dễ bỏ qua Một trong những cách tốt nhất để chống lại bệnh là phát hiện ra nó ngay từ giai đoạn sớm, khi bệnh dễ điều trị nhất. Vấn đề là các dấu hiệu cảnh báo của nhiều loại ung thư có thể khá mờ nhạt.
  1  2  3  4 

Khỏe. Yêu. Và....

6 lợi ích bất ngờ của nụ hôn bạn nên "khóa môi" ngay lập tức Nụ hôn không đơn thuần chỉ mang lại thích thú về mặt ...

Bệnh thường gặp

CÁC LOẠI THỰC PHẨM CẦN TRÁNH KHI MẮC BỆNH GAN Bên cạnh việc hạn chế uống rượu bia và các chất kích ...
Bệnh thường gặp ở trẻ em vào mùa hè Với đặc điểm nóng ẩm ...

An hưởng tuổi vàng

Trị tiểu đường từ chiết xuất hành tây Chiết xuất hành tây, allium cepa, có thể giúp giảm lượng đường ...
Ăn nhiều lạc giúp kéo dài tuổi thọ Một nghiên cứu mới đây ...

Thở bay stress!!!

Mối liên hệ giữa mụn và stress  Mụn là một vấn đề khá phổ biển hiện nay, mụn xảy ...
10 thói quen "xấu" có lợi cho bạn7 mẹo đánh tan mệt mỏi

Chuyên đề viêm gan

CÁC LOẠI THỰC PHẨM CẦN TRÁNH KHI MẮC BỆNH GAN Bên cạnh việc hạn chế uống rượu bia và các chất kích ...
Ăn nhiều đường dễ ung thư gan Đây là phát hiện ban ...

Khỏe mới cười. Cười mới khỏe

Cười thả ga, ta xả stress Những nụ cười đến từ "bốn phương" sẽ mang lại cho chúng ...
Nụ cười từ bốn phươngHôn nhân giống món bánh xèo
Bản quyền 2011 © AloDoctor.net - Trang Bác sĩ
Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
Lượt truy cập: 6,381,917
Đang online: 48
Developed by Tam Nhin Viet. Media partner Piano Giá Rẻ